top of page
  • psaowara1

7 ของพรีเมี่ยม ยอดนิยมจาก Perfect Gift ใช้ได้ทุกเทศกาลดีไซน์ทันสมัย

Updated: Aug 31, 2023


ของพรีเมี่ยม
ของพรีเมี่ยม Perfect


เป็นสิ่งที่จำเป็นในการแจกแขกที่มางานในทุกๆ เทศกาล โดยของพรีเมี่ยมแต่ละหมวดหมู่ จะได้รับความนิยมแตกต่างกันไป วันนี้เราจะมาแนะนำของพรีเมี่ยมยอดนิยมกันว่าจะมีอะไรบ้าง รวมถึงเคล็ดลับในการเลือกของพรีเมี่ยมง่ายๆ


5 วิธีการเลือกของพรีเมี่ยมหรือสินค้าพรีเมี่ยม


  1. รูปลักษณ์ ดีไซน์ ควรจะมีการออกแบบที่สวยงาม ทันสมัย สอดคล้องกับภาพลักษณ์ของผู้ให้หรือองค์กร เพื่อทำให้ผู้รับประทับใจ

  2. ของพรีเมี่ยมสามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน อำนวยความสะดวกหรือก่อให้เกิดประโยชน์แก่ผู้รับ

  3. ราคาสมเหตุสมผล

  4. มีความทนทานต่อการใช้งาน

  5. คำนึงถึงความเหมาะสมเข้ากับกาลเทศะ เช่นหากเป็นงานที่มีความทางการก็ควรจะเป็นของที่มีความน่าเชื่อถือ ดูดี มีคุณภาพ


7 อันดับ ของพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ เพื่อเป็นไอเดียว่าเราจะแจกของพรีเมี่ยมอะไรดี ?แก้วเก็บความเย็น

เป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมมากในทุกๆ ปี จัดเป็นหมวดที่ได้รับความนิยมสูงสุดเป็นอันดับ 1 เนื่องจากเก็บความเย็นได้นานถึง 24 ชั่วโมง (เมื่อใส่น้ำแข็งเต็มแก้ว น้ำแข็งละลายไม่หมดภายใน 24 ชม) โดยสรรพคุณการเก็บอุณหภูมิขึ้นอยู่กับคุณภาพของสแตนเลสที่ใช้ในการผลิต ส่งผลให้สินค้ามีราคาตั้งแต่ 100-1000 บาท แก้วสแตนเลสที่มีราคาถูกมากๆ เมื่อใช้งานไปสักพักประมาณ 1-2 เดือนจะเกิดสนิม ก่อให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพในระยะยาวได้ จึงควรตรวจสอบคุณภาพของสแตนเลสให้ดีก่อนการสั่งซื้อ


ทางบริษัท เพอร์เฟคท์ กิ๊ฟ มีการจัดทำแก้วสแตนเลสมาแล้วกว่า 50,000 ใบ ทางเรามั่นใจในคุณภาพของวัสดุที่เลือกมาใช้ว่าเป็นสแตนเลสฟู้ดเกรดคุณภาพดี ราคาสมเหตุสมผล รวมถึงทีมงานมีความชำนาญในการสกรีนโลโก้ ส่งผลให้งานสกรีนมีความสวยงามและติดทนทาน


กระติกน้ำเก็บอุณหภูมิ

เป็นของพรีเมี่ยมที่ได้รับความนิยมพอๆกับแก้วเก็บอุณหภูมิ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยจุดเด่นจะอยู่ที่ความสามารถในการเก็บอุณหภูมิได้ทั้งน้ำร้อนและเย็น เน้นพกพาสะดวกในชีวิตประจำวัน โดยทางเรามีกระติกน้ำหลากหลายดีไซน์ไม่ว่าจะเป็นกระติกน้ำทรง kinto ทรง hydroflask หรือทรงเยติกล่องลูกอม

กล่องลูกอม เป็นหนึ่งในของพรีเมี่ยมที่ไม่เหมือนใคร และเป็นของพรีเมี่ยมยอดนิยม Signature ของ Perfect Gift เลยก็ว่าได้ เพราะมีลูกค้าให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ด้วยคุณภาพของวัสดุแบบฟู้ดเกรด และการดีไซน์ที่มีความโมเดิร์นทันสมัย ใส่ใจทุกรายละเอียด เป็นของที่ระลึกที่ผู้รับมักจะพกพาติดตัวไปด้วยเสมอ มีขนาดเล็กกระทัดรัด และสะดวกต่อการใช้งาน


เพราะเราเข้าใจความต้องการของลูกค้า ทางลูกค้าสามารถระบุความต้องการ และมีบริการวางโลโก้บนสินค้าหลังจากที่ยืนยันคำสั่งซื้อ และนำเสนอสินค้าเพื่อให้ตรงความต้องการของลูกค้าได้ถุงผ้า

กระแสลดโลกร้อนและ Eco-friendly มีมาต่อเนื่องหลายปี โดยถุงผ้าเป็นสินค้าที่ช่วยลดการใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง ผู้รับสามารถพกพาไปใช้ในสถานที่ต่างๆ รวมถึงดีไซน์ของกระเป๋าผ้าที่สามารถออกแบบให้ดูวัยรุ่นมากขึ้น เป็นของพรีเมี่ยมที่นิยมในระดับต้นๆในทุกๆปี โดยทางเพอร์เฟคท์ กิ๊ฟ มีตัวเลือกวัสดุที่นำมาผลิตกระเป๋าผ้าอย่างหลากหลาย เช่นถุงผ้าที่ผลิตจากขวดพลาสติกรีไซเคิล (RPET) กระเป๋าผ้ากระสอบ กระเป๋าผ้าแคนวาส รวมไปถึงกระเป๋าชอปปิ้งพลาสติกขนาดใหญ่แฟลชไดร์ฟ

แฟลช์ไดร์ฟ (Flash drive) เป็นอุปกรณ์ในการเก็บข้อมูลคอมพิวเตอร์ที่เราสามารถลบและเขียนใหม่ได้เพราะมีลักษณะการทำงานที่เป็นอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมด แตกต่างจากฮาร์ดดิสก์ที่ในขณะทำงานจะมีจานแม่เหล็กหมุนตลอดเวลา และ Flash drive นั้นยังมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา เหมาะแก่การพกพาไปยังที่ต่างๆ จึงเป็นของพรีเมี่ยมอีกหมวดหมู่นึงที่นิยมมากเพราะสามารถสกรีนโลโก้ได้ และเหมาะกับทุกองค์กรปากกาไม้ไผ่

ของพรีเมี่ยมอย่างปากกาลูกลื่นไม้ไผ่ นิยมใช้แจกในงานอีเว้นท์หรืองานสัมมนา รวมไปถึงใช้ในโรงแรม โดยปากกาสามารถใช้เป็นสื่อโฆษณาที่ติดตัวลูกค้าเสมอ เพราะเราสามารถสกรีนโลโก้หรือสโลแกนของบริษัทให้เห็นชัดเจน ปากกาฟรีเมี่ยมสกรีนโลโก้มีต้นทุนที่ไม่สูง สามารถแจกเป็นของที่ระลึกให้กับคนจำนวนมากในระยะเวลาอันสั้น ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในงานอีเวนท์ต่างๆกระเป๋าเดินทาง (carry on)

เป็นของพรีเมี่ยมชิ้นใหญ่ และราคาค่อนข้างสูง เหมาะสำหรับแขกVIP หรือกลุ่มเป้าหมายที่มีการเดินทางบ่อยๆ กระเป๋าเดินทางของทางเพอร์เฟคท์ กิ๊ฟ มีดีไซน์ที่สวยงามและมีความทนทานสูง สามารถใช้งานได้ยาวนาน ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในระยะยาว


สรุป 7 ของพรีเมี่ยมยอดนิยม ใช้ได้ในทุกเทศกาล ดีไซน์ทันสมัย


หลักเกณฑ์ในการเลือกของที่ระลึกหรือของพรีเมี่ยมให้ลูกค้า ควรคำนึงถึงการใช้งานของผู้รับ รูปลักษณ์ที่สวยงามเหมาะกับภาพลักษณ์องค์กร ราคาสมเหตุสมผล และเป็นสินค้าที่มีคุณภาพใช้งานได้ยาวนาน เพื่อสร้างความประทับให้กับผู้รับ และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรไปพร้อมกัน


บริษัท เพอร์เฟคท์ กิ๊ฟ จำกัด รับผลิตและออกแบบของพรีเมี่ยมให้เข้ากับภาพลักษณ์องค์กรและแผนการสื่อสาร เน้นสินค้าคุณภาพดี ในราคาที่เหมาะสม โดยเรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญทั้งด้านการผลิตและออกแบบ พร้อมให้คำปรึกษาครบวงจรเพียงส่งข้อความมาหาเราที่ Perfect Gift

50 views0 comments

Comentarios


bottom of page